Tuyên truyền, Phổ biến
12/06/2024
Sáng 11/6, tại xã An Nội, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh) phối hợp với UBND xã An Nội và Công an huyện Bình Lục tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy cho cán bộ thôn, xóm, lãnh đạo các hội, đoàn thể của xã và nhân dân địa phương.
06/06/2024
Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2024
04/06/2024
Sáng ngày 4/6/2023, Ban Cưỡng chế huyện Bình Lục tổ chức hội nghị thống nhất phương án cưỡng chế, giải toả, di dời tài sản trên đất đối với hộ bà Trần Thị Hường, thôn đội 6, xã Ngọc Lũ. Đồng chí Nguyễn Đăng Định, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
31/05/2024
Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) huyện Bình Lục phối hợp Chi đoàn – Hội phụ nữ Công an huyện vừa tổ chức chương trình tuyên truyền phòng, chống đuối nước; phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH); phòng chống tai nạn thương tích và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học xã Ngọc Lũ và trường Tiểu học xã La Sơn.
31/05/2024
Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an huyện Bình Lục vừa phối hợp với xã An Ninh tổ chức truyền truyền 10 điểm mới của Luật căn cước có hiệu lực từ ngày 01/07/2024; Các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng cho cán bộ và nhân dân xã An Ninh.
26/05/2024
Công an huyện Bình Lục phối hợp với UBND xã Đồng Du tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, công tác phòng chống đuối nước trong dịp hè và công tác PCCC- CNCH.
25/05/2024
Hội LHPN cùng Đoàn thanh niên xã Bồ Đề (Bình Lục) vừa phối hợp với Chi hội Phụ nữ Công an huyện tuyên truyền phòng tránh đuối nước; phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Trường Tiểu học xã Bồ Đề.
17/05/2024
Sáng 17/5, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tập huấn Luật Đất đai năm 2024 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu trên địa bàn tỉnh.
07/05/2024
Các tư liệu ảnh về Chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang được bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Bộ Nội vụ.
07/05/2024
Trong quá trình kiểm soát và xử lý can nhiễu tần số vô tuyến điện, Cục Tần số vô tuyến điện – Bộ Thông tin và Truyền thông phát hiện nhiều thiết bị vô tuyến điện (phá sóng, kích sóng di động, micro không dây…) đang được quảng cáo, kinh doanh và sử dụng không đúng quy định.
03/05/2024
Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Đề cương Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Tạp chí Tuyên giáo trân trọng giới thiệu toàn văn bản Đề cương.
01/05/2024
Phòng Tư pháp huyện Bình Lục tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Dân chủ ở cơ sở, Luật đất đai và trợ giúp pháp lý cho cán bộ và nhân dân xã Trung Lương.
15/04/2024
Sự nghiệp cách mạng vẻ vang, tinh thần hy sinh bất khuất, phẩm chất cách mạng cao quý, khát vọng cao cả và niềm tin không gì lay chuyển nổi của đồng chí Trần Phú vào thắng lợi cuối cùng của cách mạng sẽ mãi mãi cổ vũ chúng ta và các thế hệ mai sau trong cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam theo mục tiêu cao cả “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh".
12345678910...
14/06/2024
Thời gian tới, thông qua ứng dụng định danh điện tử (VNeID), người dân và doanh nghiệp có thể yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet… một cách thuận tiện, nhanh chóng, thao tác đơn giản mà không phải mất thời gian, công sức đi đến và chờ đợi ở các cơ quan có thẩm quyền.