Tuyên truyền, Phổ biến
30/01/2023
Từ tháng 2/2023, một số chính sách mới, trong đó có các chính sách về việc làm, tài chính có hiệu lực. Quy định về trường của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị-xã hội, lực lượng vũ trang nhân dân
27/12/2022
Trước khi sổ hộ khẩu bị "khai tử" từ 1/1 2023, người dân cần làm căn cước công dân gắn chíp, đăng ký tài khoản định danh điện tử hoặc xin giấy xác nhận thông tin về cư trú.
27/12/2022
Hàng loạt các chính sách mới về tiền lương, phụ cấp như điều chỉnh tăng phụ cấp ưu đãi nghề đối với cán bộ y tế dự phòng và y tế cơ sở, tăng lương cơ sở cho cán bộ, công chức, viên chức sẽ được áp dụng vào năm 2023.
08/12/2022
Thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” đối với Việt Nam, những năm qua, tôn giáo là một trong những nội dung chiến lược được các thế lực thù địch, phản động triệt để lợi dụng nhằm gây mất ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội (ANCT, TTATXH), tiến tới xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Chúng coi đó là một yếu tố quan trọng để tạo sức ép từ bên ngoài, đồng thời kích động các hoạt động chống phá từ bên trong.
30/11/2022
Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, hãy làm điều này trước khi bán chiếc điện thoại đã sử dụng trên thị trường.
22/11/2022
Ngày 18/11/2022, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị số 19-CT/TW của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Quý Mão năm 2023. Chúng tôi trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị này.
21/11/2022
Trước đây, nguồn vốn để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác chủ yếu được bố trí từ ngân sách Trung ương hoặc từ ngân sách địa phương ủy thác sang NHCSXH huyện để cho vay còn hạn chế, trong khi các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác có nhu cầu vốn lớn để đầu tư sản xuất, kinh doanh, vươn lên thoát nghèo. Để có nguồn vốn lớn, không chỉ dựa vào nguồn vốn từ ngân sách mà phải huy động mọi nguồn lực trong cộng đồng dân cư nhằm tạo thêm nguồn lực, bổ sung nguồn vốn cho vay. Qua đó, ngân hàng vừa thực hiện nhiệm vụ an sinh xã hội, còn người dân có vốn tích lũy.
16/11/2022
Thường xuyên khát nước, tiểu nhiều, mệt mỏi, giảm cân bất thường, tầm nhìn giảm, có thể là những dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bạn bị tiểu đường.
11/11/2022
Bộ Y tế vừa có Quyết định số 3044/QĐ-BYT bổ sung bệnh đậu mùa khỉ vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm B căn cứ trên đề xuất của Cục Y tế Dự phòng.
08/11/2022
Sáng 8/11, Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh tổ chức Hội nghị Hưởng ứng 10 năm thực hiện Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và tập huấn kỹ năng truyền thông dự thảo chính sách pháp luật.
08/11/2022
Theo chương trình Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, ngày 8/11, Quốc hội làm việc tại Hội trường về các báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án; công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022.
12345678910...