Tin tức - Sự kiện An ninh trật tự
06/02/2024
Sáng ngày 2/6/2024, Toà án Nhân dân huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam tổ chức phiên toà xét xử vụ án “Vận chuyển hàng cấm” đối với bị cáo Hoàng Khắc Hà, sinh năm 1968, trú ở tổ dân phố Đoài 1, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.
02/02/2024
Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh vừa phối hợp Công an huyện Bình Lục tổ chức tuyên truyền về kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) cho gần 300 tiểu thương và lực lượng PCCC cơ sở tại chợ Phủ.
31/01/2024
Công an huyện Bình Lục vừa phối hợp với trường THCS Bình Nghĩa tổ chức tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành, kỹ năng PCCC và CNCH
24/01/2024
Ngày 23/01/2024, Tòa án nhân dân huyện Lý Nhân đưa ra xét xử vụ án tàng trữ hàng cấm là pháo nổ đối với bị can Nguyễn Văn Thành trú tại thôn 4 Ngô Khê, xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.
22/01/2024
Sáng 22/01, Chi đoàn - Hội Phụ nữ Công an huyện Bình Lục, Công an xã An Nội phối hợp cùng trường THCS An Nội tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống pháo nổ và tai nạn thương tích cho gần 600 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, nhằm trang bị kiến thức, hướng dẫn kỹ năng bảo đảm an toàn trong dịp Tết.
19/01/2024
Giáp Tết Nguyên đán là thời điểm giao dịch và mua sắm rộn ràng nhất trong năm. Đây cũng là dịp các thủ đoạn mạo danh, lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền trong tài khoản trở nên tinh vi hơn.
18/01/2024
Sáng 18/1, UBND huyện Bình Lục tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
15/01/2024
Sáng 15/1, Chi đoàn - Hội phụ nữ Công an huyện Bình Lục phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện, Trường THPT A Bình Lục tổ chức tuyên truyền pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo cho giáo viên và học sinh nhà trường.
09/01/2024
Cảnh sát giao thông có quyền gửi quyết định xử phạt về cơ quan cán bộ, đảng viên, công chức vi phạm luật giao thông.
25/12/2023
Thời điểm cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán, tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK,VLN,CCHT) và pháo có chiều hướng gia tăng, đặc biệt là hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ trái phép. Tại Hà Nam, nhiều vụ vi phạm về VK,VLN,CCHT và pháo đã được các đơn vị chức năng đấu tranh ngăn chặn, phát hiện, bắt giữ, xử lý nghiêm minh, qua đó góp phần siết chặt công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự (ANTT), giúp nhân dân yên tâm đón Tết.
20/12/2023
Ngày 19/12, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Nam cho biết vừa phát hiện 01 cơ sở kinh doanh pháo hoa trái phép số lượng lớn tại thôn 3 Cát Lại, xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục.
15/12/2023
Để đối phó lực lượng cảnh sát giao thông, không ít người sau khi sử dụng rượu bia khi gần đến chốt kiểm tra nồng độ cồn đã xuống dắt xe máy đi qua.
12/12/2023
Vào cuối các buổi chiều ở một số đoạn đường ven một số tuyến quốc lộ (QL), đường tỉnh (ĐT) trên địa bàn tỉnh ta đang tái diễn tình trạng kẻ mua, người bán các loại nông sản thực phẩm ảnh hưởng đến giao thông, gây bức xúc cho người tham gia giao thông qua khu vực. Ở một số đoạn thuộc tuyến ĐT495 giao với ĐT499B thuộc xã Liêm Thuận, thị trấn Tân Thanh (Thanh Liêm); tuyến ĐT496 xã An Nội (Bình Lục); tuyến QL37B đoạn qua các xã: La Sơn (Bình Lục), Yên Nam (Duy Tiên) và tuyến đường gom đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình (đường Bạch Thái Bưởi) ở một số đoạn qua các phường: Tiên Nội, Đồng Văn (thị xã Duy Tiên), việc kinh doanh họp chợ đang trực tiếp gây ảnh hưởng đến tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT).