Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ban chỉ huy quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “ Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng "

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Ban chỉ huy quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “ Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng "
Ban CHQS huyện Bình Lục phát động đợt thi đua cao điểm “ Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng " kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7.

​  Theo đó, đợt thi đua cao điểm này được lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Bình Lục tập trung thực hiện trong 75 ngày từ ngày 14/5 đến 27/7/2022 với 3 chỉ tiêu đó là: LLVT huyện đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc, của Quân đội về chính sách đối với người có công với cách mạng; Đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; Thi đua thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, chính sách đối với Quân đội và hậu phương Quân đội. Lễ phát động nhằm phát huy truyền thống yêu nước, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, Nhân dân đối với các thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đồng thời, giúp cán bộ, chiến sĩ phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của LLVT huyện năm 2022.

Nhân dịp này, đại diện các Cụm thi đua trong LLVT huyện Bình Lục đã ký giao ước thi đua với quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu của đợt thi đua cao điểm./.


Đài Bình Lục