Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2022

Tin tức - Sự kiện  
Bình Lục đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2022
UBND huyện Bình Lục vừa tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2022.

​Trong đợt này, huyện Bình Lục tiếp nhận 198 quân nhân xuất ngũ về địa phương, đây là những quân nhân tham gia học tập và rèn luyện tại các đơn vị: Trung đoàn 141, Sư đoàn 312; Trung đoàn 209, Sư đoàn 312; Phòng Tham mưu Quân đoàn 1; Lữ đoàn 144, Bộ Tổng Tham mưu; Trường bắn Miếu Môn, Bộ Quốc phòng….  Qua quá trình 24 tháng học tập và rèn luyện trong môi trường quân ngũ, 100% các đồng chí quân nhân đã đoàn kết, thống nhất, tích cực rèn luyện, học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong đó có đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Với tinh thần giao nhận giữa 3 cấp là đơn vị giao quân, huyện và xã đảm bảo đủ số lượng, 100% quân nhân xuất ngũ đăng ký vào ngạch dự bị, để sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Cũng trong dịp này, đại diện các Trường dạy nghề, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu những chính sách và hoạt động hỗ trợ tìm việc làm, XKLĐ, đào tạo nghề  phù hợp với khả năng của các đồng chí quân nhân xuất ngũ.

Nhân dịp này, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng đã tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ của địa phương mình; tặng quà, động viên, khích lệ  khích lệ quân nhân hoàn thành NVQS tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ", xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.


Đài Bình Lục