Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục: Hoàn thành tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2022

Tin tức - Sự kiện  
Bình Lục: Hoàn thành tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2022
Đến thời điểm này, 17/17 Đảng bộ xã, thị trấn huyện Bình Lục đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022. Đây chính là dịp để Ban thường vụ Đảng uỷ các xã, thị trấn rà soát, đánh giá chất lượng tình hình hoạt động của chi bộ thôn, tổ dân phố, năng lực lãnh đạo của chi ủy, bí thư chi bộ và chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng đảng viên.

Hội thi Bí thi chi bộ giỏi cấp cơ sở ở Bình Lục đã thu hút sự tham gia của gần 200 thí sinh là các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ đến từ các chi bộ thôn, tổ dân phố, trường học trên địa bàn. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: màn chào hỏi, nghiệp vụ công tác Đảng và xử lý tình huống.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Huyện uỷ Bình Lục: Hội thi đã được Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện uỷ. Các thí sinh tham gia Hội thi đã có sự đầu tư nghiêm túc, bám sát đề cương, trình bày đầy đủ, rõ ràng, đúng quan điểm, đường lối của Đảng, sát tình hình thực tế tại địa phương, thể hiện trách nhiệm của người đảng viên đối với công tác xây dựng Đảng. Đặc biệt, ở phần thi xử lý tình huống các thí sinh vận dụng các kiến thức về công tác Đảng một cách nhuần nhuyễn, logic, diễn đạt rõ ràng, sâu sắc, hấp dẫn, tạo sức lôi cuốn, thu hút, thuyết phục đối với Ban giám khảo.

Kết thúc Hội thi, Đảng uỷ các xã, thị trấn đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các thí sinh tham gia, đồng thời lựa chọn ra 17 thí sinh xuất sắc đại diện cho các Đảng bộ tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện sẽ được tổ chức trong tháng 10/2022.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở là dịp để đội ngũ bí thư, phó bí thư chi bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực lãnh đạo, tính chiến đấu và kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần hoàn thành tôt chức trách, nhiệm vụ được giao.


Trung tâm VH, TT&TT huyện