Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục: Nhiều tổ chức, cá nhân quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Tin tức - Sự kiện  
Bình Lục: Nhiều tổ chức, cá nhân quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

        Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung  làm cho đời sống nhân dân vũng lũ gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Chia sẻ với nhân dân các tỉnh miền Trung phải đối mặt với lũ chồng lũ, các tổ chức, cá nhân huyện Bình Lục đã có nhiều hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.


      Cùng với nhân dân trên khắp mọi miền đất nước, những ngày này, các tổ chức, cá nhân, nhân dân huyện Bình Lục đang hướng về miền Trung ruột thịt bằng cả trái tim. Không chỉ dừng lại ở những lời chúc bình an, động viên, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện đã có những hành động cụ thể để giúp đỡ bà con vùng lũ.

00890.MTS.Still001.jpg

      Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách", “một miếng khi đói bằng một gói khi no" nhiều tổ chức, cá nhân ở Bình Lục đã quyên góp tiền mặt, nhiều nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, lương khô, chăm màn, quần áo, thuốc men…để ủng hộ đồng bào miền Trung trị giá hàng trăm triệu đồng. Tiêu biểu như: Liên đoàn lao động huyện, Ủy ban MTTQ huyện, phật tử chùa Hoa Lâm Tự, công ty Sơn Lusxen…Nhiều tổ chức, cá nhân đã không ngại gian khó, nguy hiểm trực tiếp đưa hàng cứu trợ đến tận tay người dân đang bị cô lập do lũ.

00879.MTS.Still001.jpg

       Việc làm có ý nghĩa thiết thực này của người dân Bình Lục phần nào động viên đồng bào vùng lũ miền Trung khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.


Đài truyền thanh Bình Lục