Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 hưởng ứng Lễ hội xuân hồng năm 2020.

Tin tức - Sự kiện  
Bình Lục phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 hưởng ứng Lễ hội xuân hồng năm 2020.

       Ban vận động Hiến máu tình nguyện huyện Bình Lục vừa phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1  hưởng ứng Lễ hội xuân hồng năm 2020.

00642.MTS.Still001.bmp

      Với thông điệp “Hiến máu đầu xuân nhân lên hạnh phúc" đợt 1 hiến máu tình nguyện hưởng ứng Lễ hội xuân hồng năm 2020 của huyện Bình Lục đã thu hút trên 500 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, lực lượng vũ trang, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ và người lao động trên địa bàn huyện trực tiếp đến tham gia hiến máu. 

00805.MTS.Still001.bmp

Tham gia hiến máu, các tình nguyện viên đã nhận được sự hướng dẫn tận tình của Ban tổ chức, sự động viên khích lệ của các đồng chí lãnh đạo huyện, xã. Qua khám sàng lọc và xét nghiệm, Bình Lục đã thu gom được 342 đơn vị máu, đạt và vượt chỉ tiêu đợt 1 tỉnh giao.

​     Phong trào hiến máu tình nguyện của Bình Lục được tổ chức hàng năm là một việc làm thiết thực, thể hiện tính nhân văn cao cả, tình cảm giữa người với người, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện, thắp sáng niềm tin, hy vọng cho những người bệnh kém may mắn./.


Đài truyền thanh huyện