Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục ra quân dọn vệ sinh môi trường

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Bình Lục ra quân dọn vệ sinh môi trường
Huyện Bình Lục tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường và thu gom rác thải trên tuyến kênh S17 và kênh KTB.

470_6043.MXF.Still002.jpg

Đợt ra quân này, huyện Bình Lục huy động 100% cán bộ, công chức khối Đảng, đoàn thể; xí nghiệp thủy nông huyện; đoàn viên công ty Giầy Ngọc Hồng; cán bộ công chức, viên chức và đông đảo các tầng lớp nhân dân các xã khu C dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom và vớt rác thải trên tuyến kênh S17 và kênh KTB (máng Điện Biên) chạy qua địa bàn các xã: An Nội, Bối Cầu, Hưng Công và Trung Lương. Toàn bộ lượng rác thải thu gom đã được vận chuyển về bãi rác tập trung để xử lý đúng quy định. 

470_6033.MXF.Still001.jpg

Bên cạnh đó, các lực lượng còn tuyên truyền, vận động các hộ dân sống gần tuyến kênh, các tiểu thương buôn bán tại các chợ dân tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi xuống lòng kênh; từng bước hình thành và xây dựng thói quen tạo cảnh quan môi trường "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp".

470_6163.MXF.Still001.jpg

Mục đích của đợt ra quân nhằm kêu gọi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện hãy nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức bảo vệ môi trường, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi người dân hãy chung tay bảo vệ môi trường sống trong lành, lưu thông dòng chảy phục vụ tưới tiêu trong sản xuất nông nghiệp tại địa phương./.​


Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Bình Lục