Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2022

Tin tức - Sự kiện  
Bình Lục tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2022
Sáng ngày 27/5, UBKT Huyện ủy Bình Lục đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2022.

Dự có đồng chí Bùi Xuân Lung, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hồng Đăng, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, lãnh đạo UBKT Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

00744.MTS.Still001.jpg

​Trong thời gian 1/2 ngày các học viên là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng bộ các xã, thị trấn, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy đã được nghiên cứu truyền đạt 4 chuyên đề: Công tác giải quyết đơn thư tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra đảng viên (kể cả cấp ủy viên cùng cấp) và tổ chức đảng khi có dấu hiệu vi phạm; kỷ luật của Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng; kỹ năng thẩm tra, xác minh trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. 

00790.MTS.Still001.jpg

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho học viên nắm vững được các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; mục đích, ý nghĩa, nội dung, phương pháp, quy trình, kỹ năng tiến hành cuộc kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng. Từ đó, vận dụng sáng tạo xử lý các tình huống  trong thực tiễn tại cơ sở, góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng tại địa phương./.


Đài Bình Lục