Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục thăm, tặng quà gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Tin tức - Sự kiện  
Bình Lục thăm, tặng quà gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023
Ban chỉ đạo chương trình phối hợp hoạt động huyện Bình Lục  vừa tổ chức thăm, tặng quà các gia đình thanh niên có hoàn khó khăn trên địa bàn trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

470_1272.MXF.Still001.jpg

   Theo đó, Ban chỉ đạo chương trình phối hợp  hoạt động huyện Bình Lục đã thăm, tặng quà các tân binh: Đặng Việt Nam, thôn An Phong, xã An Ninh; Trần Văn Sinh, thôn Vĩnh Tứ, xã An Lão; Nguyễn Văn Hải, thôn 2, xã Bối Cầu. Tại các gia đình, lãnh đạo huyện Bình Lục cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và tân binh, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; Đồng thời, mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, giữ gìn sức khỏe, không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập trong môi trường quân ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những lớp người nối tiếp sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

470_1296.MXF.Still001.jpg

    Được biết, trong thời gian này, các địa phương, các ban, ngành, đoàn thể huyện Bình Lục tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên tân binh yên tâm phấn khởi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.


Trung tâm VH, TT&TT