Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục tổ chức tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX

Tin tức - Sự kiện  
Bình Lục tổ chức tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX
Ngày 10/5/2021, Ủy ban MTTQ huyện Bình Lục phối hợp  với Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐNĐ huyện khóa  khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026 để vận động bầu cử. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 7 điểm cầu chính: Thị trấn Bình Mỹ, An Đổ, Vũ Bản, An Nội, Tràng An, Đồng Du, Tiêu Động.

01371.MTS.Still001.jpg

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại các điểm cầu, 54 ứng cử viên HĐNĐ huyện khóa XX đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.  Cử tri 17 xã, thị trấn của Bình Lục đều đánh giá rất cao nội dung các chương trình hành động cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời bày tỏ mong muốn khi trúng cử, các đại biểu sẽ phát huy tốt khả năng, sở trường và kinh nghiệm công tác; luôn năng động, sáng tạo, nói đi đôi với làm; phản ánh kịp thời với các cơ quan hữu quan các vấn đề mà cử tri quan tâm trên các lĩnh vực, góp phần xây dựng huyện Bình Lục vững mạnh về hệ thống chính trị,  giàu về kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng và phòng chống dịch bệnh.

01390.MTS.Still001.jpg

Đồng chí Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy trình bày chương trình hành động

Đại diện các ứng cử viên ở 7 đơn vị bầu cử đã cảm ơn các ý kiến phát biểu của cử tri cũng như niềm tin, sự kỳ vọng cử tri dành cho các ứng cử viên . Đồng thời khẳng định, mỗi ứng cử viên dù ở cương vị công tác nào cũng sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.


Đài truyền thanh Bình Lục