Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục trao quà Tết Trung thu cho thiếu nhi

Tin tức - Sự kiện  
Bình Lục trao quà Tết Trung thu cho thiếu nhi
Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Bình Lục vừa tổ chức chương trình trao quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em  là con những người thuộc tuyến huyện tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại các tỉnh phía Nam.
Dự có đồng chí Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Trùng Dương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Xuân Dũng, PBT, Chủ tịch UBND huyện.

00081.MTS.Still001.jpg

Theo đó, Huyện ủy, HĐND-UBND huyện Bình Lục đã trao 60 xuất quà cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn, 28 xuất quà cho con em của những người thuộc tuyến huyện tham gia phòng chống dịch, bệnh Covid 19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Trao 17 thùng quà cho 17  xã, thị trấn để Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tại các đơn vị tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên nhi đồng đảm bảo công tác phòng, chống dịch, bệnh Covid 19.

00106.MTS.Still001.jpg
00109.MTS.Still002.jpg

00103.MTS.Still001.jpg

Đây là những phần quà hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền  huyện Bình Lục đối với các em thiếu nhi, nhất là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt việc quan tâm, tặng quà thiếu nhi là con những người thuộc tuyến huyện tham gia phòng chống dịch, bệnh Covid 19 tại các tỉnh phía Nam là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn  để đội ngũ y bác sỹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

00079.MTS.Still001.jpg

Phát biểu tại chương trình trao quà Tết Trung thu cho thiếu nhi, đồng chí Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Những năm qua, Huyện ủy-HĐND-UBND  huyện ​và cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp luôn quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các em  phát triển toàn diện. Tết Trung thu năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, mặc dù không tổ chức được các hoạt động vui Tết Trung thu tập trung cho các em nhưng huyện vẫn quan tâm, tổ chức chương trình tặng quà để thiếu nhi huyện nhà vui đón Tết Trung thu tại các nhà trường, gia đình vui vẻ, đầm ấm, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm, đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid 19.


00122.MTS.Still001.jpg

Nhân dịp này, Huyện đoàn Bình Lục – Nhà thiếu nhi huyện cũng tổ chức chương trình trao tặng quà Tết Trung thu cho 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện, mỗi xuất quà là 1 cặp bánh trung thu và 200.000 đồng tiền mặt./.​


Đài truyền thanh