Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bình Lục: Trao tặng thiết bị hoạt động nhà văn hóa thôn, tổ dân phố năm 2021

Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp  
Bình Lục: Trao tặng thiết bị hoạt động nhà văn hóa thôn, tổ dân phố năm 2021
Sáng ngày 30/12/2021, UBND huyện Bình Lục tổ chức trao tặng thiết bị hoạt động nhà văn hóa thôn, tổ dân phố năm 2021. Dự có đồng chí Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Trùng Dương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; các thôn, tổ dân phố.

01522.MTS.Still001.jpg

01770.MTS.Still001.jpg

Theo đó, UBND huyện Bình Lục trao tặng 50 bộ thiết bị âm thanh, gồm: Ti vi, tăng âm, loa, bàn trộn, micro và một số phụ kiện khác với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng cho các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Các đơn vị được trao tặng thiết bị trong đợt này là các xã còn khó khăn, thiếu các thiết chế văn hóa, các xã về đích NTM kiểu mẫu và các xã đang thực hiện Đề án xây dựng NTM kiểu mẫu.

01782.MTS.Still001.jpg

00220.MTS.Still001.jpg

Việc trao tặng thiết bị hoạt động văn hóa cho các thôn, tổ dân phố của huyện Bình Lục là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp  phần nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa ở cơ sở, đáp ứng nhu cầu hội họp, sinh hoạt văn hóa, tinh thần của nhân dân. Tạo điều kiện cho các thôn, tổ dân phố thông tin kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương tới nhân dân. Trước mắt là tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 để nhân dân vui xuân, đón Tết Nhâm Dần an toàn, lành mạnh, tiết kiệm./.​


Đài truyền thanh