Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Bình Lục phát động chương trình quyên góp “ Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt"

Tin tức - Sự kiện  
Các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Bình Lục phát động chương trình quyên góp “ Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt"

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư , chủ tịch nước , thủ tướng chính phủ UB MTTQ Việt Nam cũng là lời kêu gọi từ trái tim mình, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bình Lục, trường tiểu học Bình Mỹ B ,trường mầm non La Sơn phát động chương trình quyên góp “ Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt" trong CB, GV, NV và người lao động, học sinh trong các nhà  trường.


Hình thức ủng hộ bằng tiền mặt và các nhu yếu phẩm . Mức ủng hộ tùy vào hoàn cảnh của mỗi người, ai có nhiều đóng góp nhiều, ai có ít đóng góp ít, bởi “ một miếng khi đói bằng một gói khi no".

01829.MTS.Still001.jpg

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách" , mỗi cán bộ , gíao viên các trường  học ủng hộ ít nhất 2 ngày lương. Kết quả sau đợt phát động trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bình Lục đã quyên góp được gần 10 triệu .Trường tiểu học Bình Mỹ B sau 3 đợt phát động đã quyên góp được gần 80 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm : Quần áo , sách vở … Trường mầm non La Sơn đã ủng hộ mỗi người ít nhất 5 kg gạo bắc thơm , 1 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm với tổng trị giá trên 5 triệu đồng .

01801.MTS.Still001.jpg

Toàn bộ số tiền trên và các nhu yếu phẩm quyên góp được sẽ được tập kết vào các đầu mối Huyện đoàn Bình Lục, CLB thiện Tâm để  chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất để góp thêm kinh phí, kịp thời hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau mưa lũ, ổn định cuộc sống./.


Đài truyền thanh Bình Lục