Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các xã Hưng Công, Vũ Bản tổ chức khai mạc giải bóng đá năm 2022.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các cơ quan ban, ngành, xã, thị trấn  
Các xã Hưng Công, Vũ Bản tổ chức khai mạc giải bóng đá năm 2022.
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế lao động1/5, tiến tới chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 xã Vũ Bản và Hưng Công huyện Bình Lục  tổ chức khai mạc giải bóng đá năm 2022.

​Tham gia giải bóng đá của 2 xã Hưng Công và Vũ Bản có gần 200 vận động viên đến từ các xã trong và ngoài huyện. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng tính điểm chọn đội nhất, nhì mỗi bản vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và cao thượng, các đội bóng đã cống hiến nhiều đường bóng hay, đẹp mắt và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Giải bóng đá phong trào tại hai địa phương đã tạo điều kiện cho các đơn vị trên địa bàn trong và ngoài huyện có dịp giao lưu thi đấu, trao đổi, học tập, nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh và phát huy phong trào thể dục thể thao quần chúng. Đồng thời sau giải đấu là dịp để tuyển chọn những vận động viên có thành tích tham gia thi đấu tại các giải thể dục thể thao của huyện, của tỉnh trong thời gian tới./.


Đài Bình Lục