Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an Bình Lục thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng

Tin tức - Sự kiện An ninh trật tự  
Công an Bình Lục thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng
Để đền đáp, tôn vinh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc. Công an huyện Bình Lục đã nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngỏ, 92 tuổi ở thôn Cao Cái, xã An Mỹ, Bình Lục, Hà Nam.

CONG AN BINH LUC.JPG

Mẹ Nguyễn Thị Ngỏ là Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị Công an huyện nhận phụng dưỡng. Mẹ Ngỏ có  12 người con, hầu hết các con đều hoạt động cách mạng, trong đó có 02 người con đã anh dũng hy sinh, 02 người con là thương binh, góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.

Nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, hàng quý, CBCS Công an huyện đều tự nguyện đóng góp kinh phí, trực tiếp đến thăm hỏi, chăm sóc, động viên Mẹ. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, với tấm lòng tri ân những người có công với cách mạng, đại diện lãnh đạo Công an huyện Bình Lục đã đến thăm hỏi, tặng xuất quà 1.000.000đ và trao tiền phụng dưỡng hàng quý trị giá 1.500.000đ cho Mẹ. Đồng chí Doãn Thái Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, ​​​Trưởng Công an huyện Bình Lục cùng các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mẹ luôn trường thọ, cùng con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Xuân Khánh (Công an Bình Lục)