Công an Bình Lục tổ chức nhiều hoạt động tri ân, đền ơn, đáp nghĩa

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các cơ quan ban, ngành, xã, thị trấn
Công an Bình Lục tổ chức nhiều hoạt động tri ân, đền ơn, đáp nghĩa
Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/72024), Công an huyện Bình Lục đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương - bệnh binh nặng và thân nhân cán bộ, chiến sỹ Công an huyện thuộc đối tượng gia đình chính sách, thương binh - liệt sỹ.
Công an Bình Lục đẩy mạnh các hoạt động tri ân đền ơn đáp nghĩa
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bình Lục dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ.

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí thương bệnh binh đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, góp phần xây dựng đất nước ta hòa bình, độc lập, ngày càng phát triển, văn minh, giàu mạnh như ngày nay… Nhân dịp này, Công an huyện Bình Lục đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 23 suất quà, tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

Công an Bình Lục đẩy mạnh các hoạt động tri ân đền ơn đáp nghĩa
Lãnh đạo Công an huyện Bình Lục thăm, tặng quà tri ân Anh hùng LLVT Trần Đức Cơ.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn - Hội phụ nữ Công an huyện Bình Lục đã tổ chức tham gia các hoạt động như: quét dọn vệ sinh Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ; tổ chức dâng hương tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn.

Công an Bình Lục đẩy mạnh các hoạt động tri ân đền ơn đáp nghĩa
Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngỏ.

Những việc làm ý nghĩa trên thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những thế hệ đi trước đã hi sinh vì độc lập dân tộc và chủ nghĩ xã hội; đồng thời là dịp để lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện bày tỏ lòng tri ân với các gia đình thương binh, liệt sĩ đã cống hiến cuộc đời mình cho cách mạng. Qua đó, giáo dục cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của thế hệ cha anh đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.