Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an huyện Bình Lục tiêu hủy vũ khí, vật liệu nỗ và công cụ hỗ trợ

Tin tức - Sự kiện An ninh trật tự  
Công an huyện Bình Lục tiêu hủy vũ khí, vật liệu nỗ và công cụ hỗ trợ
Thực hiện các quy định của Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các Thông tư của Bộ Công an, Công an huyện Bình Lục vừa tiến hành tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

01358.MTS.Still001.jpg

Công an huyện Bình Lục đã tiến hành tiêu hủy trên 156 loại vũ khí và công cụ hỗ trợ các loại, trong đó có 37 súng tự chế, 52 đạn chì, 9 kiếm tự chế, 14 dao phóng lợn và các công cụ hỗ trợ khác. Đây là các loại vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ do Công an huyện thu giữ được trong thời gian qua và một số loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ do người dân tự nguyện giao nộp. 

01362.MTS.Still001.jpg

Toàn bộ số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên sau khi kiểm tra phân loại đã được Hội đồng  tiêu hủy vũ khí, công cụ hỗ trợ và pháp tiến hành tiêu hủy theo đúng quy trình, thủ tục nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn tuyệt đối. 

01365.MTS.Still001.jpg
01368.MTS.Still001.jpg

Thời gian tới, công an huyện Bình Lục tiếp tục chỉ đạo các Đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn chủ động triển khai quyết liệt các biện pháp đấu tranh, xử lý nghiêm các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép; đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ góp phần góp phần bảo đảm và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là trong thời gian một số môn thi đấu tại Seagame 31 được tổ chức tại tỉnh Hà Nam từu ngày 10 /4 đến đến ngày 30/5/2022.


Đài Bình Lục