Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công ty Xuân Lộc giữ chữ tín để xây dựng thương hiệu

Tin tức - Sự kiện Thông tin Kinh tế xã hội  
Công ty Xuân Lộc giữ chữ tín để xây dựng thương hiệu
Nằm trên địa bàn tiểu khu Bình Thắng, thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình lục từ nhiều năm nay Công ty TNHH Xuân Lộc, siêu thị  Xuân Lộc  thực sự đã trở thành địa chỉ quen thuộc của  nhiều khách hàng trong và ngoại huyện. Hàng hóa chính được kinh doanh tại đây với khoảng hơn 1.000 mặt hàng các loại như: vàng bạc, hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dân dụng như bánh kẹo rượu bia nước uống điện thoại đồ điện tử, đồ chơi trẻ em...

CONG TY XUAN LOC.jpg

Anh Phạm Văn Xuân, Giám đốc công ty cho biết phương châm đặt ra của công ty ngay từ đầu là coi trọng chữ tín vì vậy các mặt hàng bán ra tại đây luôn đảm bảo về chất lượng mẫu mã, trọng lượng và nhất về là vệ sinh  an toàn thực phẩm. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, với mặt hàng vàng bạc được công ty nhập về từ các công ty vàng bạc có uy tín trong nước nên người mua, khi bán vàng ở bất cứ ở cửa hàng nào đều khôngbị trừ giá do tuổi vàng. Công ty đầu tư mua máy phổ kế để đo tuổi vàng thực tế đảm bảo an toàn cho người mua và người bán. Các mặt hàng bánh kẹo rượu, bia với các loại cũng đươc nhập về từ các công ty  sản xuất có thượng hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường như: Kinh Đô, hữu Nghị, Hải hà, Thăng long, Thành Công, hàng hóa khá đang dạng từ cao cấp đến bình dân phù hợp với thị yếu người tiêu dùng, để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng nhiều năm qua công ty Xuân Lộc đã thực hiện bán hàng trên máy vi tính, khách hàng tự lựa chọn hàng hóa, sau đó tính tiền theo mã vạch, thống nhất một giá như đã niêm yết tại cửa hàng. Các loại thuế đóng góp với Nhà nước được thực hiện nghiêm chỉnh. Đặc biệt đội ngũ nhân viên phục cafe phòng hát 100% đều do nhân viên nam phục vụ nhiệt tình, chu đáo, cởi mở với giá cả hợp lý.

Do kinh doanh tổng hợp nhằm phục vụ  nhu cầu người tiêu dùng trong dịp Têt Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019, công ty đã chủ động lên kế hoạch nhập hàng đầy đủ các chủng loại hết sức phong phú và đa dạng.Với các loại mẫu mã đẹp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ các chủng loại bánh, từ bánh mặn, bánh ngọt, bánh cho người ăn kiêng, người bệnh tiểu đường… Mẫu mã nhìn rất đẹp và sang trọng, có những bộ bánh đủ các vị, màu sắc, hình dáng bắt mắt, dành cho những khách hàng đi biếu, tặng với giá bán hàng triệu đồng.

ANH XUAN 4.jpgANH XUAN1 2.jpg

Ngoài ra còn cả các loại bánh kẹo nhập ngoại của Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Ý... những sản phẩm rượu, bia nhập ngoại đều có tem mác chứng nhận rõ ràng, theo Anh Phạm văn Xuân, công ty kiên quyết không bán hàng kém chất lượng không có nguồn gốc xuất sứ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và uy tín của công ty. Tất cả mặt hàng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và sử dụng những loại thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo ATTP. Cùng với đó các mặt hàng bán ra sẽ được giữ giá không lợi dụng sự biến động của thị trường để nâng giá trục lợi, chúng tôi cố gắng phục tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

sieu thị xuan loc.jpg

Từ nhiều năm nay công ty có còn đội ngũ xe chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ ngồi phục vụ cho các đám cưới hỏi, thăm quan du lịch và nhận đặt chọn gói sắm các đồ lễ, cưới hỏi cho các gia đình tùy thuộc vào điều kiện của từng nhà. Công ty còn nâng cấp thiết bị phòng hát tại siệu thị 9 tầng, nâng cấp xe du lịch mở phòng vật lý trị liệu bằng thuốc nam ở số nhà 99 cho mọi lưới tuổi, ngoài ra công ty còn bán các loại sản phẩm rau củ quả, thực phẩm sạch ngay tại  trang trại  của gia đình ở xã An Đổ, với  giá cả hợp lý. Để đảm bảo cho chất lượng rau củ quả sạch công ty cũng đã đầu tư mua  tủ mát bảo quản rau quả  với giá gần 40 triệu đồng. Nhằm giúp người tiêu dùng có địa chỉ tin cậy tiếp cận với các sản phẩm nông sản chất lượng. Cùng với đó, góp phần nâng cao nhận thức về sản xuất và sử dụng sản phẩm nông sản an toàn bảo vệ sức khỏe người dân.

ANH XUAN 5.jpgANH XUAN1.jpg

 Không chỉ kinh doanh thành đạt, nhiều năm qua công ty Xuân Lộc còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng cho việc đầu tư tu sửa đình chùa, trang thiết bị một số trường học và trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện.

Với phương châm bán hàng có uy tín tạo dựng được trong quá trình kinh doanh không những đóng góp cho xã hội Công ty Xuân Lộc đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với uy tín và chất lượng trong kinh doanh từ nhiều năm nay công ty Xuân Lộc luôn là điểm đến của nhiều khách hàng ở trong và ngoài huyện.


L.C