Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn lãnh đạo tỉnh kiểm tra sản xuất đầu năm và hưởng ứng Tết trồng cây tại huyện Bình Lục

Tin tức - Sự kiện  
Đoàn lãnh đạo tỉnh kiểm tra sản xuất đầu năm và hưởng ứng Tết trồng cây tại huyện Bình Lục
Các đồng chí: Đặng Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đào Đình Tùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đại tá Lường Văn Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh… đã đi kiểm tra sản xuất đầu năm và hưởng ứng Tết trồng cây tại huyện Bình Lục.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra sản xuất đầu năm và tham dự Tết trồng cây tại các địa phương
Đồng chí Đặng Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn trao quà, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bình Lục. Ảnh: Thu Thảo

Báo cáo về tình hình trước, trong và sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão của huyện Bình Lục cho thấy: Ban Thường vụ Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết với những biện pháp cụ thể, sáng tạo, quyết liệt, đạt nhiều kết quả cụ thể: giá cả hàng hóa, các nhu yếu phẩm thiết yếu được bình ổn, không có hiện tượng tăng giá bất thường, đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân; công tác chăm lo Tết cho người có công, người nghèo và an sinh xã hội được đảm bảo chu đáo, kịp thời. Sản xuất nông nghiệp và công nghiệp được chỉ đạo chặt chẽ, hiệu quả; dịch bệnh covid 19 được tăng cường kiểm soát, vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định, Các hoạt động văn hóa- xã hội được triển khai rộng khắp, tạo không khí phấn khởi để nhân dân vui Xuân đón Tết.

Thay mặt Đoàn công tác của tỉnh, đồng chí Đặng Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương công tác chuẩn bị, tổ chức, đảm bảo cho nhân dân trên địa bàn huyện vui xuân đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh. Đồng chí nhấn mạnh: ngay sau những ngày nghỉ tết, cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện Bình Lục cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, đảm bảo khởi động cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Trong đó tập trung chỉ đạo sản xuất nông nghiệp đảm bảo khung thời vụ. Trước mắt quan tâm chỉ đạo, tổ chức chu đáo và hoàn thành tốt nhiệm vụ giao nhận quân năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra sản xuất đầu năm và tham dự Tết trồng cây tại các địa phương
Các đồng chí lãnh đạo tham gia Tết trồng cây tại Trường THCS Tràng An, Bình Lục.

Nhân dịp đầu xuân mới, đoàn công tác của tỉnh, huyện Bình Lục đã tham gia Tết trồng cây tại Trường THCS Tràng An. Theo kế hoạch phối hợp hưởng ứng Tết trồng cây của huyện, Bình Lục phấn đấu tuyên truyền, vận động toàn dân trồng khoảng 200.000 cây xanh phân tán, thiết thực hưởng ứng phong trào phủ xanh các tuyến đường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch.​