Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vũ Bản tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các cơ quan ban, ngành, xã, thị trấn  
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vũ Bản tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vũ Bản vừa phối hợp với chùa Hiển Linh Tự thôn 7 tổ chức vui Tết thiếu nhi cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

00961.MTS.Still001.jpg

Hoạt động Vui Tết thiếu nhi 1/6  là một trong những chương trình khởi động hưởng tháng hành động vì trẻ em trên địa bàn xã Vũ Bản. Tham gia chương trình, gần 400 thiếu nhi là các em học sinh trường tiểu học và các bé trường mầm non của xã đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò. Các em được tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi, nghe thư của Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi ngân Ngày 1/6. Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi bổ ích, lý thú như: đố vui có thưởng, chơi một số trò dân gian…..

00955.MTS.Still001.jpg

Đây là một trong các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể, tổ chức xã hội đối với các em thiếu nhi trên địa bàn, tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện về chân, thể, mỹ, giúp các em có một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích. Qua khó, động viên, khích lệ các em nỗ lực phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.


Đài Bình Lục