Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đồng đội nhận đỡ đầu con của cán bộ Công an xã An Ninh không may mất sớm

Tin tức - Sự kiện Thông tin Kinh tế xã hội  
Đồng đội nhận đỡ đầu con của cán bộ Công an xã An Ninh không may mất sớm
Chi đoàn - Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu, Công an tỉnh trao tặng quà cho gia đình đồng chí Lê Xuân Anh.

Với mong muốn được san sẻ yêu thương với đồng chí, đồng đội không may mất sớm, Chi đoàn - Hội phụ nữ Công an huyện Bình Lục phối hợp với Chi đoàn – Hội phụ nữ Phòng Tham mưu, Công an tỉnh triển khai Chương trình “Mẹ đỡ đầu” và “Em nuôi của Đoàn” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

 Chi đoàn - Hội Phụ nữ Công an huyện Bình Lục phối hợp nhận đỡ đầu 2 con của đồng chí, đồng đội.

 Chương trình đã tặng quà và nhận đỡ đầu bé Lê Xuân Đăng Khôi (sinh năm 2021) và Lê Hoàng Quân (sinh năm 2022), là con của đồng chí Lê Xuân Anh – Nguyên cán bộ Công an xã An Ninh không may mất sớm. 2 con sẽ được đỡ đầu trong 5 năm, với tổng số tiền 20 triệu đồng. Ngoài ra, những ngày lễ, tết hay đầu năm học mới, ngày sinh nhật,... các "mẹ đỡ đầu" cũng sẽ đến thăm hỏi, chăm sóc, có quà động viên các con.

 Những "mẹ đỡ đầu" cùng đồng hành chăm sóc các con.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần yêu thương, nhân ái, chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình đồng chí Lê Xuân Anh, động viên các con có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống; lan toả mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thắm đượm nghĩa tình đồng chí, đồng đội trong lực lượng Công an Nhân dân tỉnh Hà Nam.​


Báo Hà Nam