Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội CTĐ huyện Bình Lục hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các cơ quan ban, ngành, xã, thị trấn  
Hội CTĐ huyện Bình Lục hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024
Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024, Hội CTĐ huyện Bình Lục vừa phối hợp với Chùa Tiền Đình, thôn 4 Ngô Khê, xã Bình Nghĩa tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi trên địa bàn xã.

470_9816.MXF.Still001.jpg
470_9822.MXF.Still001.jpg

Với chủ đề “Hành trình nhân đạo – Trao tặng yêu thương", tại chương trình 62 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi không nơi nương tựa của xã Bình Nghĩa đã được đội ngũ y, bác sỹ CLB Bảo tồn Nam y dược Tuệ Tĩnh thăm khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người cao tuổi. Ngoài ra, các đối tượng còn được tặng quà là các nhu yếu phẩm gồm: sữa, dầu ăn, nước mắm, mì tôm, mì chính…Tổng giá trị quà tặng gần 50 triệu đồng do nhà chùa Tiền Đình vận động từ các tổ chức, cá nhân, tín đồ phật tử tài trợ.

470_9849.MXF.Still001.jpg
470_9913.MXF.Still001.jpg

 Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024 do Hội do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động. Giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện mong muốn sẻ chia của Hội CTĐ huyện Bình Lục cùng nhà tài trợ gửi tới người dân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, giúp các hộ khó khăn cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái, yêu thương.​


Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Bình Lục