Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội CTĐ huyện Bình Lục trao quà cho gia đình, người có hoàn cảnh khó khăn

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các cơ quan ban, ngành, xã, thị trấn  
Hội CTĐ huyện Bình Lục trao quà cho gia đình, người có hoàn cảnh khó khăn
Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2023 với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta – Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ai", chiều ngày 17/5/2023, Hội CTĐ huyện Bình Lục đã tổ chức trao quà cho gia đình, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.`

470_7971.MXF.Still001.jpg

Dự có lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Hà Nam, Hội CTĐ huyện; chủ tịch Hội CTĐ các xã, thị trấn.

470_7992.MXF.Still001.jpg

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2023, Hội CTĐ đã kêu gọi xã hội hoá các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cùng chung tay hỗ trợ các đối tượng khó khăn trong cuộc sống. Theo đó, trong đợt này, Hội CTĐ huyện đã trao 67 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh, học sinh nghèo vượt khó. Món quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa tinh thần to lớn, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống, các em học sinh tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, trở thành con ngoan, trò giỏi.

470_7975.MXF.Still001.jpg

Nhân dịp này, Hội CTĐ huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đã chung tay góp sức cùng Hội  thực hiện tốt công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, chung tay tiếp sức của các tập thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhằm tạo thêm nguồn lực giúp đỡ cho các đối tượng có khó khăn, góp phần giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

 


Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện