Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thi báo cáo viên giỏi LLVT huyện Bình Lục năm 2021

Tin tức - Sự kiện  
Hội thi báo cáo viên giỏi LLVT huyện Bình Lục năm 2021
Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Lục vừa tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi LLVT huyện năm 2021

​          Tham gia hội thi, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi đó là: Thi đề cương tuyên truyền bao gồm cả đề cương và phần mềm trình chiếu Power Point. Thi thuyết trình. Thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên. Do có sự chuẩn bị chu đáo trong việc soạn đề cương nên bài báo cáo của các thí sinh tham gia hội thi đã có nhiều trích dẫn, liên hệ thực tế rất sinh động, được ban giáo khảo đánh giá chất lượng, có trọng tâm trọng điểm.

          Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện và các tầng lớp nhân dân trong huyện về nghị quyết XIII của đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nền nếp, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình góp phần bảo đảm yêu cầu giảng dạy, báo cáo các chuyên đề cho đơn vị và địa phương khi có yêu cầu.

          Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho báo cáo viên có thành tích cao. Lựa chọn thí sinh có số điểm cao nhất tham gia hội thi do bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức./.

 


Đài truyền thanh Bình Lục