Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Huyện Bình Lục tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuyển quân năm 2022.

Tin tức - Sự kiện  
Huyện Bình Lục tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuyển quân năm 2022.
Hội đồng NVQS huyện vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuyển quân năm 2022.

02156.MTS.Still001.jpg

Năm 2021, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của huyện Bình Lục đã được thực hiện chặt chẽ, công khai đúng luật và đạt kết quả tốt. Tỷ lệ công dân lên trạm khám đạt trên 80%, tổ chức lễ kết nạp đảng cho 70 công dân ưu tú. Công tác tổ chức giao quân nhanh gọn, an toàn, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao.

00191.MTS.Still001.jpg

Tại hội nghị, các thành viên của Hội đồng NVQS huyện đã thảo luận một số vấn đề như: Công tác khám sức khỏe; công tác đảm bảo quân số giao nhận quân; tuyên truyền tuyển quân; phương án xử lý đối với những công dân không chấp hành đúng luật nghĩa vụ quân sự.

00212.MTS.Still001.jpg

Để công tác tuyển quân năm 2022 của huyện đảm bảo chỉ tiêu trên giao, hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bình Lục yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể từ huyện đến xã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị để tuyên truyền, vận động công dân trong độ tuổi chấp hành nghiêm Luật nghĩa vụ quân sự, luật công an nhân dân. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm và các hành vi trốn tránh thực hiện Luật NVQS. Quá trình thực hiện công tác tuyển quân gắn với thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19./.


Đài truyền thanh