Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo huyện Bình Lục thăm hỏi, động viên và tặng quà các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid 19

Tin tức - Sự kiện  
Lãnh đạo huyện Bình Lục thăm hỏi, động viên và tặng quà các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid 19
Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện Bình Lục vừa  thăm hỏi, động viên, tặng quà đội ngũ cán bộ, bác sỹ, nhân viên Trung tâm y tế huyện; thăm tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an huyện. Đây là những đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn.

01572.MTS.Still001.jpg

Đồng chí Bí thư Huyện ủy động viên tinh thần cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện

Tới thăm Trung tâm y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện Bình Lục đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần chống dịch của đội ngũ cán bộ, nhân viên trung tâm y tế huyện. Đơn vị đã chủ động, sáng tạo, phối hợp tốt với ngành chức năng tiến hành rà soát, truy vết các đối tượng F1, F2, F3 trên địa bàn để có biện pháp xử lý kịp thời; chuẩn bị tốt các điều kiện ứng phó trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

01762.MTS.Still001.jpg

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần chống dịch của cán bộ, chiến sỹ  Công an huyện

Tại Công an huyện, lãnh đạo huyện Bình Lục cũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc của cán bộ, chiến sỹ công an huyện trong việc phối hợp truy vết, xác minh các trường hợp có liên quan đến các ca bệnh, các trường hợp đi từ vùng dịch về; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Hiện nay, Bình Lục chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid 19 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn cán bộ, nhân viên, chiến sỹ hai đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất vượt qua khó khăn, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết sớm và triệt để các tình huống dịch bệnh có thể phát sinh; thành lập đội chống dịch, tổ cấp cứu tại các địa phương để đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

01754.MTS.Still001 (1).jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện

01776.MTS.Still001.jpg

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại Công an huyện

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Bình Lục trao tặng khẩu trang và số tiền 70 triệu đồng động viên cán bộ, nhân viên, chiến sỹ hai đơn vị./.


Đài truyền thanh Bình Lục