Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Tin tức - Sự kiện  
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày 31/5/2024, Chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy - MTTQ huyện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Thị Khanh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

470_1948.MXF.Still001.jpg

Dự có đồng chí Vũ Trùng Dương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thị Khanh, Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đảng viên chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy- MTTQ huyện.

470_1936.MXF.Still001.jpg

Đồng chí Ngô Thị Khanh được kết nạp Đảng ngày 12/3/1994, chính thức ngày 12/3/1995. Vinh dự 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

470_1946.MXF.Still001.jpg

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Vũ Trùng Dương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Thị Khanh. Chúc mừng đồng chí Ngô Thị Khanh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Ngô Thị Khanh, mà còn là niềm vinh dự của tập thể Chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy- MTTQ huyện đã có người đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của chi bộ, cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

470_1973.MXF.Still001.jpg

Vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Ngô Thị Khanh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ trân trọng cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của  đồng chí trong suốt quá trình học tập, công tác và cống hiến. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững tư cách người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo để đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng./.​​


Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Bình Lục