Liên đoàn lao động huyện sơ kết hoạt động công đoàn quý I

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các cơ quan ban, ngành, xã, thị trấn
Liên đoàn lao động huyện sơ kết hoạt động công đoàn quý I
LĐLĐ  huyện Bình Lục tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn quý I năm 2022, bầu bổ sung ủy viên ban chấp hành, ban thường vụ LĐLĐ huyện Bình Lục lần thứ IX nhiệm kỳ 2017 – 2022.

​Quý I năm 2022, LĐLĐ huyện Bình Lục đã có nhiều cố gắng, nổ lực trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao; các phong trào thi đua và công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích, hợp pháp chính đáng của công nhân viên chức lao động được thực hiện hiệu quả: Tổ chức chương trình “ Tết xum vầy – Xuân bình an " cho 420 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 126 triệu đồng. Vận động, đoàn viên, người lao động mua ủng hộ trên 15 tấn thanh long. Trong quý, đã xây dựng và triển khai Chương trình “ 01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thawddaij dịch Covid – 19 " tới các công đoàn cơ sở. Phát động hưởng ứng tuần lễ áo dài, đã được các công đoàn cơ sở hưởng ứng rất sôi nổi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân lao động.

Quý II năm 2022, LĐLĐ huyện Bình Lục tiếp tục chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tiếp tục tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước; tổ chức các hoạt động nhân tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động; tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn; tổ chức các phong trào thi đua.

Đài Bình Lục