Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thường trực HĐND huyện thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022

Tin tức - Sự kiện  
Thường trực HĐND huyện thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2022
Thường trực HĐND huyện Bình Lục vừa tổ chức Hội nghị thống nhất nội dung chương  kỳ họp thứ sáu- kỳ họp thường lệ giữa năm 2022  HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

01237.MTS.Still001 (1).jpg

Kỳ họp thứ sáu – Kỳ họp giữa năm 2022 HĐND huyện Bình Lục khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được tổ chức trong 2 ngày, dự kiến từ 10-15/7/2022 tại Hội trường nhà văn hóa trung tâm huyện. Kỳ họp sẽ xem xét 18 báo của UBND huyện; báo cáo của Thường trực HĐND, các ban HĐND huyện; báo cáo của Ủy ban MTTQ huyện và các ngành; các tờ trình và dự thảo nghị quyết. Kỳ họp cũng dành thời gian để các đại biểu tham luận, thảo luận, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri, chất vấn và trả lời chất vấn và thông qua các nghị quyết quan trọng.

01238.MTS.Still001.jpg

Để chuẩn bị cho kỳ họp, Thường trực HĐND huyện đề nghị: Các cơ quan, đơn vị, ngành liên quan sớm hoàn thiện các báo cáo, tờ trình trình tại kỳ họp. Việc xem xét, xây dựng báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri  phải phản ánh đúng tình hình. Ủy ban MTTQ huyện phối hợp tổ chức tốt các hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện  để lắng nghe tâm tư, nguyện vòng của cử tri, tổng hợp trình tại  kỳ họp thứ 6. Các ban HĐND huyện tăng cường giám sát, thẩm tra các báo cáo. Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan trong công tác chuẩn bị để kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX diễn ra thành công tốt đẹp./.


Đài Bình Lục