Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tỉnh ủy Hà Nam trao tặng quà cho các hộ nghèo và hộ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện

Thông tin chỉ đạo, điều hành  
Tỉnh ủy Hà Nam trao tặng quà cho các hộ nghèo và hộ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện

Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ – Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Nam vừa tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo và hộ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 

Về dự có đ/c Nguyễn Xuân Đông – PBT – Chủ tịch UBND tỉnh , đ/c Lê Thị Thanh Hà –UVBTV TU – PCTHĐND Tỉnh , đ/c Nguyễn Đức Toàn –UVBTV – Trưởng ban dân vận , các đ/c lãnh đạo UBMTTQ tỉnh , Lãnh đạo Hội nạn nhân CĐDC điôxin tỉnh. Về phí huyện có đ/c Lê Hồng Quân – UVBTV TU- bí thư huyện ủy , đ/c Trần Xuân Dũng- PBT- Chủ tịch UBND huyện , đ/c Ngô thị Khanh – UVBTVHU- Trưởng ban dân vận huyện ủy – chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Huyện , Các đ/c trong TTHU-HĐND, lãnh đạo UBND , các đ/c lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện , các đ/c bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND các xã , thị trấn trong toàn huyện , các đ/c chủ tịch UBMTTQ các xã , thị trấn và 20 hộ nghèo , hộ nạn nhân chất độc da cam / ddioxin trong toàn huyện.

Những năm qua phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin" của huyện đã trở thành hoạt động nhân đạo thường xuyên, có ý nghĩa thiết thực. Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 Tỉnh ủy  đã trao tặng biển biểu trưng tổng số tiền 972 triệu 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo và hộ nạn nhân da cam trong toàn huyện.

Trong buổi trao tặng quà, đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND  UBMTTQ – Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã trao 20 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng cho các gia đình hộ nghèo và hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam đại diện cho các hộ nghèo và hộ nạn nhân chất độc da cam dioxin trong toàn huyện .

Đây chính là nguồn động viên tinh thần, vật chất quý giá giúp người nghèo tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt đã thể hiện được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền, các nhà hảo tâm trong toàn tỉnh , huyện  đã giúp người nghèo và các nạn nhân da cam của huyện có thêm động lực để đón Tết vui vẻ, đầm ấm hơn, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn./. ​


đài truyền thanh Bình Lục