Skip Ribbon Commands
Skip to main content

UBND huyện Bình Lục tổ chức chương trình trao quà tết của văn phòng chính phủ và hội chữ thập đỏ Việt Nam

Thông tin chỉ đạo, điều hành  
UBND huyện Bình Lục tổ chức chương trình trao quà tết của văn phòng chính phủ và hội chữ thập đỏ Việt Nam

Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng  đã trao tặng 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1.100 nghìn đồng cho 100 đối tượng là người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc da cam tại 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.  Số tiền do cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn viên Văn phòng Chính phủ và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đóng góp ủng hộ. Đây là hoạt động có ý nghĩ thiết thực, là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người nghèo và nạn nhân chất độc da ca mỗi dịp Tết đến xuân về, giúp họ phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại chương trình trao quà tết, đồng chí Lê Hồng Quân, UVBTVTU, BTHU đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Bộ trưởng  -  Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng và TW Hội CTĐ Việt Nam, đồng thời huyện sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ, kịp thời chế độ chính sách đối với các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để tất cả  các gia đình có một cái Tết sum vầy, no đủ, hạnh phúc và đoàn kết; huyện Bình Lục sẽ tiếp tục vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân có tấm lòng từ thiện cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn chung tay  giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách để mọi nhà đều có Tết, để người nghèo không bị bỏ lại phía sau.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Hồng Quân, UVBTVTU, BTHU đã báo cáo nhanh với Bộ Trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và đoàn công tác  tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2018./.​


đài truyền thanh Bình Lục