Skip Ribbon Commands
Skip to main content

UBND huyện Bình Lục tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đồng lần thứ VI

Tin tức - Sự kiện  
UBND huyện Bình Lục tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đồng lần thứ VI

UBND huyện Bình Lục vừa long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng lần thứ VI, năm 2020

01678.MTS.Still001.jpg

Dự có đồng chí Đặng Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

01691.MTS.Still001.jpg

Với chủ đề “Khỏe để học tập tốt,  xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", Hội khỏe phù đổng huyện Bình Lục lần thứ VI  năm năm 2020  có sự tham gia của 17 đoàn, với gần 800 học sinh, vận động viên đến từ 35 trường tiểu học, THCS của 17 xã , thị trấn trên địa bàn huyện. Các Vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 5 môn, gồm: Điền kinh, bóng bàn, cầu lông, bóng đá nữ lứa tuổi 12, 13, bóng đá nam cấp tiểu học.


Hội khỏe phù đổng được huyện Bình Lục được tổ chức nhằm tạo cho các em học sinh có sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực và bổ ích, để các em rèn luyện sức khỏe, thể chất, xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, tác phong nhanh nhẹn. Đây cũng là dịp để ngành giáo dục huyện đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất và phong trào TDTT trong các nhà trường, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh sắp tới.

                     01683.MTS.Still001.jpg

Sau  màn đồng diễn múa cờ, múa hoa của các em học sinh trường THCS Nguyễn Khuyến và trường THCS xã An Đổ tại lễ khai mạc, các vận động viên sẽ tranh tài thi đấu ở các nội dung trong khuôn khổ của Hội khỏe phù đổng./.Đài truyền thanh Bình Lục