Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Bồ Đề tập huấn PCCC và CNCH cho các hộ sản xuất kinh doanh và tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo

Tin tức - Sự kiện An ninh trật tự  
Xã Bồ Đề tập huấn PCCC và CNCH cho các hộ sản xuất kinh doanh và tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo
Xã Bồ Đề huyện vừa phối hợp với Cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH  công an huyện Bình Lục  tổ chức tập huấn PCCC và CNCH cho các hộ sản xuất kinh doanh và tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo.

477_4166.MXF.Still001.bmp

Tại buổi tuyên truyền, Cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH công an huyện Bình Lục đã thông qua tình hình cháy nổ xẩy ra trên toàn quốc, tỉnh, huyện trong thời gian qua. Hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt; phương pháp tổ chức thoát nạn di chuyển trong không gian có khói, cứu người bị nạn, tài sản trong quá trình xảy ra cháy; cấu tạo, nguyên lý hoạt động và thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay...Bên cạnh đó, lực lượng PCCC cung cấp số điện thoại  PCCC và CNCH 114 liên lạc khi có cháy, nổ xẩy ra.

477_4177.MXF.Still001.bmp

Nhân dịp này xã Bồ Đề đã trao tặng gần 100  bình chữa cháy xách tay cho 100 % hộ nghèo trên địa bàn với kinh phí gần 20 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

477_4205.MXF.Still001.bmp

Thông qua tập huấn nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng phong trào “Toàn dân PCCC", củng cố lực lượng PCCC tại chỗ ở địa bàn dân cư theo phương châm “4 tại chỗ"; đảm bảo làm tốt công tác phòng ngừa; trang bị kiến thức kỹ năng PCCC và CNCH kỹ năng thoát nạn trong đám cháy cho các hộ sản xuất kinh doanh và hộ nghèo trên địa bàn xã. Qua đó góp phần hạn chế thiệt hại về người và tài sản khi có cháy nổ xảy ra./.


Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Bình Lục