Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Hưng Công ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19

Tin tức - Sự kiện  
Xã Hưng Công ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Lục về “Vận động, ủng hộ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19", cán bộ và nhân dân xã Hưng Công đã có nhiều hoạt động hướng về TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nhằm sẻ chia khó khăn với nhân dân vùng dịch.

00085.MTS.Still001.jpg

Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, sẻ chia, cán bộ và nhân dân xã Hưng Công đã chung tay ủng hộ lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ người dân các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ do dịch bệnh Covid-19. Chỉ sau 5 ngày phát động hưởng ứng Lời kêu gọi của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 xã Hưng Công đã tiếp nhận gần 7 tấn gạo, trên 600 thùng mì tôm,  1 tấn bánh đa và  nhiều nhu yếu phẩm khác như: lạc vừng, dầu ăn, nước mắm, mì chính…. với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Thông qua kênh của hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam  toàn bộ số nhu yêu phẩm của cán bộ và nhân dân xã Hưng Công sẽ được chuyển đến người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam giúp nhân dân vùng dịch khắc phục khó khăn vượt qua dịch bệnh.

00126.MTS.Still001 (1).jpg

Nhân dịp này, xã Hưng Công cũng ủng hộ Trung tâm cách ly của huyện 780 kg gạo, 55 thùng mì tôm, 100 kg bánh đa, 40 kg bí xanh, bí đỏ./.​


Đài truyền thanh Bình Lục