Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Tiêu Động tổ chức liên hoan văn nghệ mừng thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2020.

Tin tức - Sự kiện  
Xã Tiêu Động tổ chức liên hoan văn nghệ mừng thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2020.

         Tối ngày mùng 3 tháng 2 năm 2020 xã Tiêu động đã tổ chức liên hoan văn nghệ mừng thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2020. Đây là địa phương tổ chức làm điểm của huyện.

                                                                      00167.MTS.Still001 (3).bmp

        Về dự đêm liên hoan có đồng chí Đặng Thanh Sơn – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Xuân Dũng – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện, các đ/ c trong thường vụ huyện ủy, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể của huyện, các đ/c là chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn trong toàn huyện cùng đông đảo nhân dân địa phương đã về dự.

                                                                      

         Năm 2020 xã Tiêu Động có 17 thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, trong đó có 2 thanh niên có trình độ cao đẳng và đại học. Đêm liên hoan văn nghệ có 11 tiết mục hát, múa sôi nổi được dàn dựng công phu ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, mừng xuân đổi mới, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết quân dân. Ca ngợi anh bộ đội cụ Hồ và truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam.

                                                                       00198.MTS.Still001.bmp

           Tại buổi giao lưu, Thường trực Huyện ủy- HĐND-UBND huyện, Đảng ủy, chính quyền và các ngành đoàn thể xã Tiêu Động đã tặng những bó hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa dành cho các tân binh, đồng thời căn dặn nhắc nhở, động viên các tân binh cố gắng phấn đấu rèn luyện trong môi trường quân đội, hoàn thành nhiệm vụ mà quê hương giao phó./.  ​


đài truyền thanh Bình Lục