Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin theo danh mục

Tin tức - Sự kiện  
07/05/2021
Kỷ niệm 67 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là dịp chúng ta ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc để tiếp thêm sức mạnh, ý chí quyết tâm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta mãi mãi coi đó là niềm tự hào, là nguồn sức mạnh cổ vũ chúng ta đi tới những thắng lợi mới.
07/05/2021
*​Sáng ngày 7/5/2021, tại nhà văn hóa trung tâm huyện, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 11, gồm các xã:Bình Nghĩa, Tràng An, Đồng Du, Đồn Xá, La Sơn, Tiêu Động, An Lão và trấn Bình Mỹ. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19. ​
07/05/2021
Chiều 7/5, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố trong cả nước về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hà Nam có đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các thành viên BCĐ tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Bình Lục có đồng chí Trần Xuân Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, BCĐ huyện, tổ giúp việc BCĐ.​​
07/05/2021
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 được Quốc hội ấn định vào ngày Chủ Nhật ngày 23/5/2021. Xác định đây là sự kiện chính trị trọng tâm, những ngày này cùng với các địa phương trên cả nước, huyện Bình Lục đã và đang tích cực chuẩn bị chu đáo cho cuộc bầu cử với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra đúng quy trình, đúng luật để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.
06/05/2021
Chiều ngày 6/5/2021, tại Hội trường UBND tỉnh, Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 1, gồm: Thành phố Phủ Lý, huyện Bình Lục, huyện Thanh Liêm để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.
03/05/2021
Chiều ngày 02/5, Phòng An ninh chính trị nội bộ và phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông xử phạt vi phạm hành chính đối với trường hợp đăng thông tin sai sự thật liên quan đến dịch COVID-19 trên mạng xã hội.
02/05/2021
Ngày 01/5, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông xử phạt vi phạm hành chính đối với trường hợp đăng thông tin sai sự thật liên quan dịch COVID-19 trên mạng xã hội Facebook.
29/04/2021
Ngày 29/4/2021, Trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức “Ngày hội tiếng Anh liên trường" cụm 1 dành cho học sinh bậc Trung học cơ sở năm học 2020 – 2021.
29/04/2021
Sau khi xác định một trường hợp dương tính lần 1 với SARS- CoV-2 đêm 28/4 là một nam công dân quê ở xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân nhập cảnh từ Nhật Bản về, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- huyện đã họp khẩn, triển khai các biện pháp phòng chống dịch vào chiều 29/4/2021. Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí: Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Xuân Dũng, PBT, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thành viên BCĐ huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; bí thư, chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
29/04/2021
Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Lục vừa tổ chức hội thi lái xe mô tô an toàn năm 2021.
29/04/2021
Xác định cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong năm 2021, nên ngay từ những ngày đầu, công tác chuẩn bị bầu cử luôn được xã Bối Cầu quan tâm hàng đầu và triển khai sớm những công việc cần thiết để ngày hội bầu cử diễn ra thành công.
12345678910...
Previous Page 1-15 Next Page
07/03/2019
Trong thời gian qua nổi lên tình trạng các đối tượng sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtobe, trang Wed như dochoidoc.com, dientuthaithang.com....để trao đổi, giao dịch, mua bán vũ khí quân dụng, súng thể thao, súng săn, công cụ hỗ trợ và các phụ kiện cho súng. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, các đối tượng thường sử dụng nick name (tên) giả để giao dịch trên mạng, giữa người mua và người bán không quen biết nhau, không biết mặt, không biết tên, tuổi, địa chỉ. Sau khi thực hiện các giao dịch mua bán, các đối tượng thường tháo các bộ phận súng, phụ kiện sau đó gói kín các thùng các tông, túi nilong để gửi theo đường xe khách về các bến xe, địa chỉ người mua; khi gửi chỉ ghi tên, số điện thoại người nhận mà không ghi tên, số điện thoại người gửi; việc giao nhận tiền có thể chuyển khoản hoặc thông qua các nhà xe.
20/11/2018
Người thầy giáo tốt là 'thầy giáo phải thật thà yêu nghề của mình', càng yêu nghề bao nhiêu thì càng yêu học trò bấy nhiêu. Người thầy có yêu nghề thì mới phấn đấu trở thành người thầy mẫu mực, làm tấm gương tiêu biểu của con người mới, đem trí tuệ, tâm huyết, sức lực cống hiến cho sự nghiệp 'trồng người', ra sức đào tạo, giáo dục các thế hệ trẻ trở thành những người có ích cho gia đình, xã hội, góp sức vào xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa và bảo vệ Tổ quốc, hết lòng phụng sự nhân dân và nhân loại. Mục tiêu cao nhất của giáo dục đào tạo là rèn luyện các thế hệ học sinh, sinh viên, nguồn lực con người phát triển toàn diện. Phương pháp giáo dục là học gắn với hành, thực tiễn gắn với lý thuyết, lý luận và phù hợp với yêu cầu sự phát triển xã hội, do đó ở từng cấp học, người thầy giáo phải có phương pháp dạy học phù hợp với chương trình, nội dung và tâm lý học sinh. Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng chỉ ra những nội dung cơ bản và cách thức giáo dục ở từng bậc học, từ mẫu giáo lên đại học để các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục liên hệ với công việc của mình.
20/12/2018
Trong 2 ngày 19 và 20/12/2018, HĐND huyện Bình Lục tổ chức kỳ họp thứ 7. Tới dự khai mạc kỳ họp có đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số ban của HĐND tỉnh.