Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã An Lão tổ chức giao lưu văn nghệ, tặng quà mừng thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các cơ quan ban, ngành, xã, thị trấn  
Xã An Lão tổ chức giao lưu văn nghệ, tặng quà mừng thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024
Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, xã An Lão – huyện Bình Lục vừa tổ chức giao lưu văn nghệ, tặng quà mừng thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc năm 2024

477_3642.MXF.Still001.bmp

Viết tiếp truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, năm 2024, xã An Lão – huyện Bình Lục có 23 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 03 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, có 7 thanh niên đã viết đơn tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ Quốc. Những tân binh lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.

477_3723.MXF.Still001.bmp

Với  09 tiết mục đặc sắc, mang chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, ca ngợi Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng và hình ảnh cao đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ do đoàn viên, hội viên hội CCB và các em học sinh biểu diễn đã thu hút sự quan tâm  cổ vũ, động viên của nhân dân.

477_3677.MXF.Still001.bmp

Buổi giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ khích lệ tinh thần cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.


Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Bình Lục