Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin theo danh mục

Tin tức - Sự kiện  
16/04/2021
Ngày 16/4/2021, Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần 3, lựa chọn lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân huyện Bình Lục khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử huyện; đồng chí Vũ Trùng Dương, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Phó Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện; đồng chí Ngô Thị Khanh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, Phó Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện; MTTQ huyện; thành viên Uỷ ban MTTQ huyện.
16/04/2021
Ngày 16/4/2021, UBND huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021. Đồng chí Trần Xuân Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND huyện; thành viên UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; chủ tịch UBND các xã, thị trấn
15/04/2021
Chiều 14/4, UBND huyện đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) huyện Bình Lục. Dự có đồng chí Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Trọng, TUV, Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch; đồng chí Trần Xuân Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban Sở Văn hóa thể thao và Du lịch; các họa sỹ; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng; thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị.
15/04/2021
Liên đoàn lao động huyện Bình Lục vừa phối hợp với phòng tư pháp huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn tuyên truyền các quy định của pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội khóa 15, hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và nhiệm vụ công tác nữ công.
14/04/2021
Sáng ngày 14/4, tổ đại biểu của Bà Lê Thị Thủy, ủy viên TW đảng, bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam và Bà Trần Thị Hiền ủy viên ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc Hội đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Bình Lục sau kỳ họp quốc hội thứ 11, Quốc hội khóa XIV. Tham dự buổi tiếp xúc còn có đồng chí Đặng Thanh Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Đại biểu huyện có đồng chí Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Xuân Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; các đồng chí bí thư, chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND các xã, thị trấn; giám đốc các HTXDVNN trong toàn huyện.
14/04/2021
Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Lục vừa tổ chức hội nghị hiệp đồng chỉ tiêu xây dựng, tiếp nhận lực lượng dự bị động viên với các đơn vị nhận nguồn
12345678910...
Previous Page 1-15 Next Page
07/03/2019
Trong thời gian qua nổi lên tình trạng các đối tượng sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtobe, trang Wed như dochoidoc.com, dientuthaithang.com....để trao đổi, giao dịch, mua bán vũ khí quân dụng, súng thể thao, súng săn, công cụ hỗ trợ và các phụ kiện cho súng. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, các đối tượng thường sử dụng nick name (tên) giả để giao dịch trên mạng, giữa người mua và người bán không quen biết nhau, không biết mặt, không biết tên, tuổi, địa chỉ. Sau khi thực hiện các giao dịch mua bán, các đối tượng thường tháo các bộ phận súng, phụ kiện sau đó gói kín các thùng các tông, túi nilong để gửi theo đường xe khách về các bến xe, địa chỉ người mua; khi gửi chỉ ghi tên, số điện thoại người nhận mà không ghi tên, số điện thoại người gửi; việc giao nhận tiền có thể chuyển khoản hoặc thông qua các nhà xe.
20/11/2018
Người thầy giáo tốt là 'thầy giáo phải thật thà yêu nghề của mình', càng yêu nghề bao nhiêu thì càng yêu học trò bấy nhiêu. Người thầy có yêu nghề thì mới phấn đấu trở thành người thầy mẫu mực, làm tấm gương tiêu biểu của con người mới, đem trí tuệ, tâm huyết, sức lực cống hiến cho sự nghiệp 'trồng người', ra sức đào tạo, giáo dục các thế hệ trẻ trở thành những người có ích cho gia đình, xã hội, góp sức vào xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa và bảo vệ Tổ quốc, hết lòng phụng sự nhân dân và nhân loại. Mục tiêu cao nhất của giáo dục đào tạo là rèn luyện các thế hệ học sinh, sinh viên, nguồn lực con người phát triển toàn diện. Phương pháp giáo dục là học gắn với hành, thực tiễn gắn với lý thuyết, lý luận và phù hợp với yêu cầu sự phát triển xã hội, do đó ở từng cấp học, người thầy giáo phải có phương pháp dạy học phù hợp với chương trình, nội dung và tâm lý học sinh. Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng chỉ ra những nội dung cơ bản và cách thức giáo dục ở từng bậc học, từ mẫu giáo lên đại học để các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục liên hệ với công việc của mình.
20/12/2018
Trong 2 ngày 19 và 20/12/2018, HĐND huyện Bình Lục tổ chức kỳ họp thứ 7. Tới dự khai mạc kỳ họp có đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số ban của HĐND tỉnh.