Tin tức - Sự kiện Tin tổng hợp
19/05/2022
Phần thứ hai – Lịch sử chống ngoại xâm. Chương IV: Bình Lục trong kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1858-1954)
19/05/2022
Tự hào có Khu lưu niệm Cát Tường – nơi ghi dấu Bác Hồ về thăm Hà Nam, động viên nhân dân đắp đập chống hạn cứu lúa năm 1958 nằm trên địa bàn, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương, thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những năm qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Cao Cát, thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chung sức, đồng lòng xây dựng và đổi mới quê hương.
17/05/2022
Ban CHQS huyện Bình Lục phát động đợt thi đua cao điểm “ Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng " kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7.
26/04/2022
Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước liên đội trường THCS Trung Lương tổ chức nói chuyện truyền thống giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên. Đây là đơn vị làm điểm để nhân rộng trong toàn huyện năm 2022.
21/04/2022
UBND huyện Bình Lục tổ chức hội nghị triển khai công tác tiêm chủng Vắc xin phòng chống Covid -19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.
15/04/2022
Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động ban đại diện quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2022.
15/04/2022
Với sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành và sự hưởng ứng của quần chúng nhân dân nên đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc đại hội TDTT huyện Bình Lục lần thứ IX cơ bản được hoàn tất.
12/03/2022
Tháng Thanh niên năm 2022 đã chính thức diễn ra với nhiều hoạt động trọng tâm trong tháng 3. Đây là tháng cao điểm hành động của tuổi trẻ hướng về cộng đồng. Chính vì lẽ đó, tháng thanh niên được các cấp bộ đoàn triển khai đồng loạt trong toàn tỉnh, khẳng định và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
30/12/2021
Sáng ngày 30/12/2021, UBND huyện Bình Lục tổ chức trao tặng thiết bị hoạt động nhà văn hóa thôn, tổ dân phố năm 2021. Dự có đồng chí Lê Xuân Huy, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Trùng Dương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; các thôn, tổ dân phố.
13/12/2021
Xác định rõ mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, năm 2021 cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện Bình Lục đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thành công diễn tập chiến đấu phòng thủ ở 5 xã (Bình Nghĩa, An Ninh, An Lão, Tràng An, Đồng Du). Các cuộc diễn tập tổ chức với nhiều nội dung và có những nội dung mới, song vẫn bảo đảm yêu cầu về chất lượng, an toàn mọi mặt, qua đó góp phần nâng cao năng lực, kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ cán bộ cơ sở trong lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ QP-AN.
02/12/2021
Chương trình GDTX về tiếng Anh thực hành, thẩm định và lựa chọn tài liệu sử dụng trong trường mầm non hay điều kiện thăng hạng giảng viên ĐH là những chính sách mới đáng chú ý.